Bếp nướng & hấp UCS16 Uchicook - Nhật Bản

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Nhà sản xuất: Goldsun
Hiện có:Trong kho 10 sản phẩm
Mã sản phẩm: UCS16 Uchicook
Giá bán: 1.887.200 ₫
Giá hãng: 2.359.000 ₫
Giảm giá:
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 2 năm

Nếu bạn yêu thích cá nướng, nhưng bạn không thích mùi và khói đi kèm với nó, hoặc thấy phiền hà để làm sạch dụng cụ nướng thịt cá của bạn, thì bếp hấp nướng là dành cho bạn. Nó nướng cá ngon theo phương pháp mới độc đáo, giữ cá bao bọc trong hơi nước, đồng thời loại chất béo dư thừa để cá được nấu chin nhưng không mất nước và mềm bên trong và giòn ở bên ngoài. Bạn có thể sử dụng nó như một cái chảo để nấu ăn.

Bếp nướng & hấp UCS16 Uchicook - Nhật Bản

Xuất xứ: là sản phẩm của Uchicook Nhật Bản

Kích thước: W40cm x D21.5cm x H7.9cm (bao gồm cả nắp đậy)

bề mặt bếp: 22 x 15.8 cm

Màu sắc: đỏ, đen

Trọng lượng: 1.8kg

Chất liệu: Hợp kim nhôm (bên trong bề mặt có lớp phủ không dính, dưới cùng là lớp thép không gỉ và đồng), nắp vung kính

Đặc điểm nổi bật

- Phần thân chảo dày có khả năng giữ nhiệt lớn và tỏa nhiệt đều. Có rãnh đặc trưng cho việc hấp nướng để đổ nước vào khay nước trước khi nướng để thực phẩm nấu chín mềm bên trong, nhưng giòn ở bên ngoài.

- Đun nấu thực phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng: thiết kế gân tạo khe hở loại bỏ chất béo dư thừa từ cá và các loại thịt cho một bữa ăn lành mạnh

- Dùng phục vụ trực tiếp trên bàn ăn nhờ thiết kế sang trọng và màu sắc đẹp mắt, sang trọng, kích thước gọn nhỏ và không chiếm nhiều diện tích sắp xếp

- Nắp vung kính rộng, trong suốt giúp quan sát thực phẩm bên trong dễ dàng khi nấu ăn. Thiết kế vung mỏng giúp tiết kiệm không gian sắp xếp, cất giữ. Tay cầm nắp vung và tay cầm hai bên bếp dài, có kích thước lớn, hỗ trợ việc cầm nắm và di chuyển tiện lợi

- Sản phẩm chống dính, lớp chống dính cực kỳ an toàn và khó bong tróc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng đồng thời dễ dàng làm sạch, phơi khô khi không dùng. Có sách công thức nấu ăn đi kèm

Chú ý

1. Trước Khi Sử Dụng

- Yêu cầu rửa sạch bằng nước rửa chén và lau khô bằng khăn mềm trước khi sử dụng lần đầu

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bếp đang dùng để đảm bảo sử dụng đúng cách. Một vài loại bếp có thể tự động tắt do chế độ an toàn được kích hoạt khi nấu trong thời gian kéo dài

2. Hướng Dẫn Sử Dụng

- Yêu cầu sử dụng dụng cụ nấu bằng gỗ hoặc silicone

- Không được thay đổi đột ngột nhiệt độ bằng cách đổ nước lạnh khi chảo đang nóng. Điều này có thể khiến sản phẩm bị cong vênh hoặc nứt vỡ

- Không dùng sản phẩm khi mực nước lên tới miệng chảo

- Không dùng dao hoặc vật sắc nhọn khác cắt thức ăn trên bề mặt sản phẩm. Điều này có thể gây xước sản phẩm

- Không được chứa đựng thức ăn quá lâu trong chảo

- Sử dụng sản phẩm với mức nhiệt lượng trung bình hoặc thấp hơn

- Nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, ngay lập tức ngừng sử dụng sản phẩm.

3. Bảo Quản và Cất Giữ

- Vệ sinh sản phẩm sau khi chảo đã nguội

- Sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước rửa bát và lau khô bằng vải mềm. Không để thực phẩm có chứa muối hoặc acid còn dư trên chảo hoặc cất giữ sản phẩm ở nới ẩm thấp. Điều này có thể gây rỉ sét sản phẩm

- Không ngâm toàn bộ sản phẩm. Nước sẽ ngấm vào tay cầm gây nhanh hỏng hoặc khiến phần vít vặn bị ăn mòn

- Không dùng những chất liệu như len, bột tẩy rửa, hay dao. Điều này có thể gây xước bề mặt chống dính, hoặc các bộ phận bằng thủy tinh

- KHÔNG DÙNG cho máy rửa bát.

4. Chú Ý Bộ Phận Bằng Thủy Tinh

- Không được gây chấn động mạnh lên bộ phận bằng thủy tinh, ví dụ như tác động mạnh bằng vật cứng

- Lưu ý khi sử dụng: nếu phần thủy tinh bị vỡ, các mảnh vụn có thể bắn ra nhiều phía

- Không để bộ phận bằng thủy tinh gần lửa, hoặc nấu quá lửa khi chỉ che một phần thân sản phẩm

- Không đột ngột thay đổi niệt độ bằng cách đổ nước lạch khi sản phẩm đang nóng

- Không dùng những vật như len hay bột tẩy rửa, điều này có thể gây xước mặt kính.

5. Cảnh Báo

- Luôn chú ý để mắt đến sản phẩm khi đang sử dụng

- Không làm nóng sản phẩm khi chảo để trống trong thời gian dài

- Không dùng sản phẩm cho lò vi sóng, lò nướng.

- Kiểm tra từng bộ phận xem có dấu hiệu bất thường như nứt vỡ, móp méo, lỏng tay cầm, v.v., để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng. Không được sử dụng nếu tìm thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Không bao giờ được sử dụng sản phẩm bằng cách tự điều chỉnh hay sửa sơ qua sản phẩm khi tìm thấy dấu hiệu bất thường. Sản phẩm có thể bị hỏng hoặc bị cháy.

- Khi sử dụng sản phẩm bằng bếp gas, dùng mức nhiệt lượng trung bình hoặc thấp hơn, điều chỉnh góc độ nhằm tránh để lửa tiếp xúc với phần tay nắm. Phần tay nắm có thể bị chảy và rời ra khỏi thân chảo, hoặc bắt cháy

- Đặt sản phẩm ở chính giữa nguồn nhiệt, ở vị trí chắc chắn nhằm tránh tình huống sản phẩm bị rơi hoặc bị cháy

- Phần tay nắm có thể trên nên lỏng dần theo thời gian sử dụng. Lưu ý vặn chặt phần vít trước khi sử dụng. Tay nắm có thể bị rời ra, gây thương tổn hoặc bị cháy

- Lưu ý phần tay nắm có thể bị nóng khi sử dụng sản phẩm 

6. Phần thân chảo dày có khả năng giữ nhiệt lớn và tỏa nhiệt đều. Đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

- Phần thân, tay nắm và nắp sẽ nên nóng khi nấu. Yêu cầu không chạm vào. Tránh xa khỏi tầm tay trẻ em

- Khi sản phẩm đang nóng, không được đặt chảo trực tiếp lên bề mặt không chịu nhiệt như mặt đá nhân tạo

- Khi nấu thực phẩm có dầu mỡ ở chế độ “hấp + nướng”, lau sạch phần mỡ thừa trước khi them nước nhằm tránh bắn và cháy

- Chú ý khi thêm nước

- Sản phẩm không nguội nhanh được. Lưu ý ngay cả sau khi sử dụng

Bếp nướng & hấp UCS16 Uchicook - Nhật Bản 0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.