Bí quyết hay

Nguồn gốc xuất xứ bếp từ nhập khẩu Nardi

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ ITALY, bếp từ Nardi được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn trên dây truyền công nghệ E.U tại ITALY và được đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường thế giới. Bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại, bếp từ Nardi có mặt tại thị trường bếp Việt từ năm 2006 và nhanh chóng nhận được sự yêu mến và tin dùng của các gia đình Việt.

Mặt kính bếp từ nhập khẩu ITALY Nardi sử dụng gốm kính Ceramic dày 3mm về độ cứng và độ bền cao, có khả năng chống va đập tốt. Bên cạnh đó, mặt kính này cũng có khả năng dẫn nhiệt ngang rất thấp nên các vùng nấu lân cận không bị nóng, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi giúp tiết kiệm tối đa. Đặc biệt, chị em nội trợ có thể dễ dàng vệ sinh mặt kính bếp ngay trong khi đun nấu.

 

Với thiết kế đa dạng mà vô cùng tinh tế: bếp từ đôi Nardi, bếp domino Nardi, bếp 3 từ Nardi, bếp từ 4 vùng nấu Nardi…giúp các chị em có thể chọn được cho gia đình mình chiếc bếp ưng ý lại đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường.

Được uỷ quyền chính thức, đại lý cấp I uy tín Showroom Bếp Nhà Việt – 94 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội cung cấp bếp từ Nardi nguồn gốc chính hãng và đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ. LH ngay để được tư vấn sản phẩm: 043 533 5489 – 0926 560 560

@Bếp Nhà Việt

04 Tháng 11, 2016 56 lần

Hướng dẫn sử dụng bếp từ nhật nội địa hiệu quả

Có một vài lưu ý người dùng cần quan tâm khi lựa chọn và sử dụng bếp từ Nhật để sử dụng hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, cho cả bếp nấu và người dùng.

Lưu ý về nguồn điện của bếp từ Nhật

Các bếp từ Nhật nội địa Hitachi HT-H60S sẽ có nguồn điện khác biệt (thường là 100 - 200 V) và không phù hợp khi sử dụng tại Việt Nam. Muốn sử dụng bếp từ nội địa Nhật cần trang bị biến áp để tránh chập cháy hay nhanh hư hỏng bếp.

Bếp từ Nhật hiện tại có một số dòng dành cho xuất khẩu (như bếp từ Panasonic) sử dụng điện áp 220 V thích hợp sử dụng ở Việt Nam nên bạn có thể lựa chọn.

Các bếp từ Nhật chính hãng thường sử dụng điện áp 100 - 200 V​

Lưu ý công suất tiêu thụ của bếp

- Vì công suất của bếp từ Nhật tương đối lớn nên cần kiểm tra kỹ hệ thống điện trong nhà bạn để đảm bảo công tơ điện chịu được tổng công suất điện tiêu thụ (kể cả bếp từ và các thiết bị) nhằm đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng.

- Nên sử dụng ổn áp nếu điện áp nhà bạn không ổn định.

- Không nên để bếp hoạt động ở công suất tối đa vì bếp có thể sinh nhiệt lượng lớn và nhanh trên nồi chảo, dễ gây cháy thức ăn.

Sử dụng công suất tối đa bếp từ Nhật dễ làm cháy khét vì nhiệt lượng lớn

Lưu ý về vị trí lắp đặt bếp từ Nhật

- Cần đặt bếp cách tường tối thiểu 15 cm và cách xa các vật khác ít nhất 5 cm (nhất là các vật dụng bắt nhiệt, bắt từ) để tạo vị trí thông thoáng, an toàn cho bếp khi hoạt động.

- Bếp từ Nhật và bếp từ nói chung không để gần các vật hay các nơi nóng, có hơi nước để tránh ẩm mốc các linh kiện và nguy hiểm về điện. Môi trường sử dụng bếp an toàn là từ 10 độ C đến 40 độ C.

Bếp từ Nhật cần sử dụng ở nơi khô ráo, thoáng mát

Chọn loại và kích thước nồi chảo phù hợp

Bếp từ Nhật cũng như các bếp từ khác chỉ sử dụng được với nồi chảo có đáy nhiễm từ như sắt, inox 430.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng các nồi nấu bằng sứ hay đất có đáy phẳng bằng cách đặt một miếng sắt phẳng ngay vùng nấu của bếp từ rồi đặt nồi đất hay sứ lên trên, nồi sẽ nhận nhiệt thông qua tấm sắt trung gian.

Vẫn có thể dùng nồi sứ hoặc đất trên bếp từ Nhật qua tấm sắt, inox trung gian

Lưu ý khi chọn nồi chảo cần có kích thước tương thích với các vùng nấu của bếp (Tối thiểu 10 cm, tối đa 28 cm tuỳ bếp) để có hiệu quả truyền nhiệt tốt nhất, giúp nấu ăn nhanh tiết kiệm điện năng.

Một số bếp từ Nhật có chức năng tự động nhận dạng nồi, cảnh báo nồi chảo không phù hợp hay có kích thước quá nhỏ (nhỏ hơn 8 cm) để người dùng nhận biết và sử dụng đúng, hiệu quả.

Chọn nồi chảo kích thước phù hợp để có hiệu quả gia nhiệt tốt nhất

Chọn dụng cụ nấu thích hợp

Bếp từ có khả năng làm nóng nhanh vì vậy bạn nên sử dụng những dụng cụ nấu cách nhiệt và không nhiễm từ như đũa muỗng bằng gỗ, inox 201…

Không nên sử dụng các vật dụng có cán tay cầm bằng kim loại khi nấu vì nó có thể khiến bạn bị bỏng, còn các vật dụng bằng nhựa thì có thể dễ bị nóng chảy.

Sử dụng các dụng cụ nấu cách nhiệt và không bắt từ để tránh gây bỏng

Vệ sinh

Để bếp từ hoạt động hiệu quả cần vệ sinh đáy nồi chảo sạch sẽ trước khi nấu, đảm bảo chúng không có cặn bẩn hay thức ăn thừa bám dính vào làm cản trở khả năng nhiễm từ và sinh nhiệt.

Để vệ sinh bếp: sau khi dùng xong cần chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất rồi tắt công tắc nguồn, lấy nồi xuống rồi mới vệ sinh bếp.

Dùng vải mềm ẩm tẩm một ít nước tẩy rửa trong nhà bếp để lau chùi mặt bếp. Không dùng hóa chất mạnh, dầu hỏa, bàn chải hay miếng chùi rửa kim loại… để lau chùi bếp và không nên dội nước trực tiếp lên bếp.

Nên bảo quản bếp trong hộp hay bao bì sạch khi không dùng trong thời gian dài để tránh hư hại.

Cần vệ sinh bếp từ Nhật thường xuyên và đúng cách để sử dụng bền, tốt​

Một vài lưu ý khác

- Khi dùng bếp từ Nhật hay các bếp từ khác đều nên phải đặt nồi trong vùng truyền nhiệt của bếp rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh nhiệt độ đến mức cần thiết để tăng hiệu quả truyền nhiệt và tiết kiệm điện năng.

- Trong khi rán hay chiên thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm.

- Tránh nồi nấu không có thức ăn vì dễ gây cháy nồi hoặc vỡ nứt mặt bếp.

- Những người đeo máy kích nhịp tim phải được phép của bác sĩ, có biện pháp đề phòng rồi mới được sử dụng bếp từ.

- Bếp từ Nhật hay bất kể bếp từ nào khác đều có nhiều hệ thống điện và điện từ, do đó khi phát sinh sự cố cần đưa đến các cửa hàng sửa chữa chuyên dụng, không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra sửa chữa.

Bếp từ mà đặc biệt là bếp từ Nhật mang nhiều ưu điểm trong hoạt động nấu nướng hàng ngày. Tuy nhiên, cần hiểu và ghi nhớ một vài lưu ý để sử dụng bếp đúng cách và hiệu quả.

Tham khảo một số bếp từ Nhật đang được kinh doanh tại Bếp Nhà Việt: Hitachi HT-H60S | Panasonic KZ-F32AS
03 Tháng 11, 2016 72 lần

Chọn tủ bếp hài hòa không dễ!

Lựa chọn hệ thống tủ bếp và phụ kiện liên quan đến bếp ăn có một vài quy luật nền tảng không thể bỏ qua.

13 Tháng 6, 2016 258 lần

10 cách phù phép căn bếp trở nên sang trọng

10 mẹo nhỏ sau đây sẽ khiến căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

13 Tháng 6, 2016 262 lần

Mẹo xếp tủ bếp 'nhắm mắt lấy đồ cũng trúng'

Với thói quen yêu thích mua sắm của hầu hết các bà nội trợ, các vật dụng trong bếp thường xuyên được thay mới đồng nghĩa với nhiều món đồ cũ được nhét vào các xó xỉnh của tủ hay kệ chứa đồ. Sau một thời gian bạn rất dễ quên đi sự hiện diện của chúng mà quên mất rằng đã đến lúc phải sắp xếp lại mọi thứ rồi. Dưới đây là các bước để bạn có một tủ đồ gọn như ý.

13 Tháng 6, 2016 229 lần

Ý tưởng độc đáo trong bếp cho gia đình có trẻ nhỏ

Để những món đồ gia dụng của bé trong tầm với giúp mẹ rèn trẻ tính tự lập khi có thể tự lấy thức ăn, nước uống, rửa bát của mình.

13 Tháng 6, 2016 161 lần

Căn bếp trong mơ của siêu đầu bếp 2016

Khi thiết kế bếp, ngoài hợp phong thủy còn cần đẹp để mang lại sử thoải mái nhất cho những người nội trợ.

13 Tháng 6, 2016 273 lần

Đĩa chuyển nhiệt dành cho bếp từ

Gia đình bạn có những bộ nồi rất đẹp nhưng khi chuyển sang sử dụng bếp từ thì lại không dùng được. Bỏ thì tiếc, mua bộ nồi nấu bếp từ thì đắt quá. Thì đĩa chuyển nhiệt chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Và bạn sẽ tận dụng được những bộ nồi cũ của mình mà không phải bỏ đi.

07 Tháng 6, 2016

Cách chọn và sử dụng chảo chống dính

Chảo chống dính là một trong những vật dụng rất quen thuộc với các bà nội trợ. Tuy nhiên, với rất nhiều loại chảo chống dính có mẫu mã, chất liệu, giá cả khác nhau thường làm các bà nội trợ băn khoăn. Lựa chọn, sử dụng và bảo quản chảo không dính như thế nào cho đúng cách?

07 Tháng 6, 2016

Cách chọn mua, sử dụng và bảo quản chảo chống dính

Chảo chống dính vẫn đang dẫn dầu danh sách các loại chảo được ưa chuộng vì sự tiện dụng của chúng trong việc nấu nướng. Hầu như căn bếp của mỗi nhà đều có sự hiện diện của chiếc chảo này. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn chọn được một chiếc chảo tốt.

07 Tháng 6, 2016

Kinh nghiệm mua và dùng chảo chống dính

Chất lượng chảo chống dính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như kiểu chảo, chất lót lòng chảo, độ dày bề mặt... Hầu hết các loại chảo được làm từ kim loại, nhưng chất bọc chống dính lại không giống nhau mặc dù đây là tiêu chí quan trọng.

07 Tháng 6, 2016

Kinh nghiệm chọn mua nồi áp suất điện tốt nhất

Những kinh nghiệm chọn mua nồi áp suất điện dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

07 Tháng 6, 2016

Bí quyết hay

Trọn bộ tủ bếp, thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp chỉ với 41999000đ

Sản phẩm nổi bật