Dự án thiết kế thi công tủ bếp Cô Yến – Hưng Yên

Bếp Nhà Việt đã chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất, không chỉ ở Hà Nội,  mà còn có nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành lân cận.

Chủ đầu tư: Cô Yến

Địa điểm: Hưng Yên

Thể loại: Nhà Biệt thự

Đội ngũ Kiến trúc sư của Bếp Nhà Việt đã tạo nên một không gian bếp hiện đại, tiện nghi và dễ sử dụng. Tủ bếp được thiết kế kiểu chữ U. Với kiểu bếp này, tủ bếp được sắp xếp xung quanh ba vách tường nơi nấu nướng có hai góc để chuyển chỗ. Kiểu bếp này phù hợp với những không gian bếp có diện tích lớn.

Cô yến - Hưng yên

Kiểu bếp chữ U phù hợp với căn nhà có diện tích lớn

Thiết kế theo phong cách hiện đại trên chất liệu gỗ tần bì, không gian bếp tạo cảm giác trẻ trung, gần gũi và tiện lợi, tủ bếp rộng rãi với hệ thống giá úp bát đôi, bàn đảo có vòi chậu độc lập, hệ thống bàn soạn và hộc để đồ trang trí phía dưới tạo điểm nhấn cho phòng bếp.

Nhưng lọ hoa nhỏ đẹp

Những chậu hoa nhỏ xinh hay tủ rượu tạo sự nhấn nhá cho gian bếp gia chủ

Điểm nhấn của phòng bếp là hệ thống bàn soạn được đặt chính giữa, tạo thuận tiện cho quá trình sơ chế thức ăn hay bày biện, trang trí mâm cơm gia đình.

Hệ thống bàn đào tạo nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng

Hệ thống bàn đảo tạo nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng

Tủ bếp được bố trí các thiết bị đồng bộ bao gồm máy rửa bát, lò vi sóng, máy hút mùi, vòi chậu âm tủ & độc lập. Một không gian độc lập và khép kín tạo thuận tiện cho gia chủ trong quá trình sử dụng.