Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Nhà sản xuấtBosch
Hiện có:Trong kho 100 sản phẩm
Mã sản phẩm:SMS50E88EU
Giá bán 16.800.000 ₫
Sản phẩm được đổi mới trong vòng 30 ngày.
Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.
Tặng tiền mặt hoặc trừ tiền trực tiếp vào sản phẩm.
Tặng bộ nồi từ trị giá lên tới 2.980.000VNĐ khi mua bếp từ
(Áp dụng theo chương trình của từng hãng)
Tặng thêm 1 năm bảo hành sản phẩm
Sản phẩm được bảo trì 6 tháng 1 lần miền phí
Bảo hành 2 năm
Xuất xứ Germany
Điện năng rửa 1.03 kW/1 lần rửa
Nước/Chu Trình 12 lít/1 lần rửa
Điều khiển rửa Nút ấn
Độ ồn ~ 48dB
Dung tích 13 bộ bát đĩa

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU được lắp ráp và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Đức. Một trong những thị trường khó tính bậc nhất Châu Âu về chất lượng sản phẩm. 

ÐẶC TÍNH CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS50E88EU

+ Nhãn hiệu: BOSCH GERMANY
+ Dạng máy rửa bát: Máy rửa bát độc lập
+ Sức chứa của máy rửa bát Bosch SMS50E88EU: 13 bộ đồ ăn Châu Âu
+ Máy Bosch SMS50E88EU gồm 5 chương trình rửa: Intensive (rửa mạnh), Auto (rửa tự động), Eco (rửa tiết kiệm), Quick wash (rửa nhanh), Pre Rinse (rửa sơ bộ)
+ Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU gồm 3 chương trình đặc biệt: Intensive zone (rửa tăng cường), VarioSpeed Plus (Tăng tốc độ rửa), Half-load (Rửa nửa tải).
+ Máy gồm 5 nhiệt độ rửa: Tự động Auto 35-45, Tự động Auto 45-65, Tự động Auto 65-75, Kinh tế Eco 50, Nhanh 45
+ Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU điều khiển bằng điện tử, màn hình hiển thị bằng đèn led
+ Đèn chỉ thị báo muối và chất làm mềm nước
+ Có chắc năng hẹn giờ rửa
+ Độ ồn: 48dB
+ Tiêu chuẩn tiết kiêm năng lượng: A+ ( theo tiêu chuẩn của Châu Âu)
+ Chắc năng an toàn đặc biệt của BOSCH SMS50E88EU: Khóa trẻ em (child lock) và chống rò nước (aqua stop)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS50E88EU

 • + Mức tiêu thụ điện của : 1.03 kW/1 lần rửa
 • + Mức tiêu thụ nước: 12 lít/1 lần rửa
 • + Hiệu điện thế: 220 – 240 V
 • + Tần số: 50/60 Hz
 • + Chiều dài dây cáp: 1.75 m, kèm đầu cắm
 • + Kích thước sản phẩm: 8455C x 600R x 600S mm

may-rua-bat-bosch-sms50e88eu.jpg_product

 Kích thước lắp đặt: Máy rửa bát bosch SMS50E88ER

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS50E88EU

+ Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Đức.
+ Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU gồm 5 chương trình rửa và 3 chương trình rửa đặt biệt giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu rửa và khối lượng rửa.
+ Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU có chức năng ActiveWater Eco2 đã thiết lập kỉ lục mới trong việc tiết kiệm năng lượng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày.

Nhờ khoáng chất Zeplite cùng công nghệ Shine&Dry, 13 chế độ rửa bát của máy chỉ tiêu dùng 0.73kWh – tiết kiệm đến 30% so với tiêu chuẩn thông thường của các dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, sự kết hợp của công nghệ ActiveWater và WaterSaver giúp quy trình làm sạch chén đĩa chỉ tiêu thụ hết 7 lít nước cho một lần rửa.

Đặc biệt hơn, với chức năng Shine&Dry, các vật dụng bằng nhựa sẽ được sấy khô để đánh bay mọi bụi bẩn, còn các vật dụng bằng thủy tinh sẽ luôn bóng loáng như mới, đảm bảo bề mặt chén đĩa sạch bong và sáng bóng sau mỗi lần tẩy rửa.

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Hình ảnh thực tế: Máy rửa bát bosch SMS50E88ER


+ Máy rửa bát Bosch tiêu thụ nước ít hơn máy rửa bát thông thường: Công nghệ dẫn đầu thế giới ActiveWater giúp cực đại hóa sức mạnh từng giọt nước. Mỗi giọt
nước được làm sạch bằng hệ thống ba bộ lọc và được đưa lại vào quá trình rửa cho đến khi nó hoàn toàn mất đi sức mạnh tẩy rửa. Nước được phun như một cơn mưa với các đầu phun kích thước nhỏ, đảm bảo rằng các bề mặt của đĩa được phun một cách tối ưu.

may-rua-bat-bosch-sms50e88eu.jpg_product
+ Năng lượng tiêu thụ của máy rửa bát Bosch SMS50E88EU rất ít: Máy rửa Bosch có hệ thống ActiveWater sử dụng 11 lít nước và chỉ 1,02 kW cho mỗi chu kỳ bình thường. Theo đó, gia đình bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn đóng góp tích cực vào quá trình bảo vệ khí hậu.

may-rua-bat-bosch-sms50e88eu.jpg_product


+ Sử dụng máy rửa bát Bosch Tối ưu hiệu quả rửa bát đĩa, ít tiêu hao điện và nước hơn – điều đó đã trở thành hiện thực. Với công nghệ ActiveWater, hiệu suất sử dụng nước đạt tới cực đại trong suốt chu trình rửa và nâng sức mạnh tầy rửa của từng giọt nước lên đến 400 lần. Bơm tuần hoàn với bộ gia nhiệt bên trong không chỉ đảm bảo việc làm nóng nhanh chóng, mà còn tối ưu mức độ hoạt hóa của nước.

may-rua-bat-bosch-sms50e88eu.jpg_product


+ Chức năng VarioSpeedT được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMS50E88EU: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng thường tìm kiếm chức năng tiết kiệm thời gian để giảm thời lượng chương trình. Với thiết bị rửa bát đĩa của Bosch, bạn có thể làm sạch bát đĩa trong thời gian bình thường bằng chương trình tiêu chuẩn, hoặc chọn chương trình rút ngắn thời gian chương trình với chức năng VarioSpeedTM. VarioSpeedTM giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

may-rua-bat-bosch-sms50e88eu.jpg_product


+ Sức mạnh tẩy rửa dành cho nồi và chảo. Intensive zone: Biểu tượng IntensiveZone (vùng cọ rửa mạnh) trong rổ đựng phía dưới có nghĩa là đặc biệt dành cho nồi và chảo đi với áp lực nước phun mạnh và nhiệt độ làm sạch cao hơn. máy rửa bát Bosch dùng nước hoạt hóa hỗ trợ cho bạn những việc lặt vặt như cọ rửa nồi và chảo rất bẩn. Với tính năng IntensiveZone tùy chọn, toàn bộ rổ đựng phía dưới được chuyển thành một khu vực cọ rửa mạnh mẽ với áp lực nước phun tăng cường và nhiệt độ làm sạch cao hơn trong khi ở rổ đựng phía trên, cốc, ly và bát đĩa dễ vỡ được rửa nhẹ nhàng và an toàn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tải “kết hợp” và tận hưởng kết quả làm sạch vượt trội cho cả lô rửa.


+ Chức năng rửa nửa tải: Đối với lượng bát đĩa ít hơn, máy rửa bát Bosch SMS50E88EU được lựa chọn cũng mang đến sự tiện lợi cho việc rửa theo tiêu chuẩn với mức tiêu thụ nước và điện ít hơn. Giờ đây, chỉ cần bấm nút, bạn có thể tiết kiệm nhiều nước và điện hơn.


+ Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU đặc biệt được trang bị cảm biến nước. Cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiện thông qua việc kích hoạt các chương trình tự động. Chỉ cần chọn chương trình bạn muốn và cảm biến nước sẽ xác định chính xác nhiệt độ cần sử dụng, lượng thời gian cần để rửa và lượng nước cần sử dụng trong chu kỳ!


+ Chắc năng chống rò nước (Aqua Stop): Được Bosch đăng ký độc quyền sáng chế vào năm 1985 và được nhân bản ra toàn thế giới, hệ thống cảm biến an toàn Aquastop™ TM tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại do nước dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy. Hệ thống cảm biến này bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.


+ Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU vận hành êm như tiếng nói thầm: Máy rửa bát Bosch đã được thiết kế để chạy “êm ru”. Nhiều lớp vật liệu cách âm trên nóc, các mặt bên và cửa của máy kết hợp với một bệ chống rung và bơm động cơ được lắp đặt đặc biệt, tất cả giúp giảm thiểu tiếng ồn trong khi máy đang rửa. Các máy bơm và một vòng tuần hoàn nước khép kín tạo ra ít tiếng ồn hơn nhờ nước được phân phối đều qua các đầu phun.

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU 5.00 out of 5 based on 1 ratings. 1 user reviews.
Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU Reviewed by Tân Lê on .

Chào quý khách hàng. Hiện nay model máy rửa bát  Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU đang được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Bếp Nhà Việt địa chỉ 94 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội hiện đang bày bán sản phẩm này.  Đây là sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Đức đầy đủ mã vạch, CO, CQ, CE về sản phẩm. Máy chạy rất êm và tiết kiệm điện năng. Bên mình đang có chương trình khuyến mại cho sản phẩm này. Quý khách gọi ngay vào số điện thoại: 0901 969 686 hoặc 0926 560 560 để có giá tốt nhất nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Rating: 5
 • Gọi ngay đến số Hotline: 024.353.354.89 để có giá tốt nhất
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng độc, đẹp
 • Giao hàng ngay (Nội thành Hà Nội)
 • Giao hàng trong vòng 2 đến 3 ngày(Toàn quốc)
 • Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất, chiết khấu % cao nhất
 • Đền ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, nhái